Chúng tôi hiểu rằng các bạn rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Video Marketing rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật.

1. Thu thập thông tin người dùng

Để có thể sử dụng đầy đủ các tiện ích tại website, các bạn phải đăng ký tài khoản/đăng ký thông tin.

Chúng tôi có thể thu thập các thông tin sau:
- Họ tên/Tên
- Email
- Số điện thoại di động
- Địa chỉ IP (Internet Protocol), loại trình duyệt web (Browser), số trang bạn xem, thời gian bạn viếng thăm, những địa chỉ mà Browser này truy xuất đến.

2: Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm mục tiêu liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ, đem đến sự hài lòng tốt nhất cho các bạn. Vì thế chúng tôi sẽ sử dụng vào những việc sau:

Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi, các tin tức chuyên môn hữu ích cho các bạn.

Cung cấp thông tin, các dịch vụ và sự hỗ trợ theo yêu cầu của người dùng; Tư vấn, hỗ trợ theo yêu cầu của người dùng; Giải quyết các tranh chấp, các vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.
Đo lường và cải thiện các dịch vụ của chúng tôi.

3: Bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết không bán/cho thuê thông tin cá nhân cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong một số trường hợp dưới đây:

Để bảo vệ Videomarketing.edu.vn và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Videomarketing.edu.vn và các bên thứ ba khác.

Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.

Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho người dùng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía người dùng.

4: Hiển thị và quản lý thông tin của bạn

Là thành viên tại videomarketing.edu.vn, bạn có thể truy cập, sửa chữa và cập nhật thông tin cá nhân của các bạn bằng cách đăng nhập và chọn tính năng sửa thông tin cá nhân. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm liên quan đến tính chính xác và hợp pháp của thông tin được khai báo.

Chính Sách Bảo Mật

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0317493298 | Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC HAPPY SUCCESS

Email: lienhe@happysuccess.vn 

https://happysuccess.vn 

Tầng 2, số 9 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, HCM

Hotline: + 84898796969  | +84392424333

©2022 Allrights reserved Happy Success

Video Sales System một sản phẩm của Happy Success

HAPPY SUCCESS

Điều khoản sử dụng

Artboard 26

Blog

Chính sách bảo mật

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Liên hệ